LIVESTREAM SHOPEE CÔNG CỤ TĂNG ĐƠN TỐT NHẤT 2021

Bạn đang bán hàng trên shopee nỗi sợ lớn nhất của bạn là không có ai vào shop của mình xem và mua hàng ?

Để bán hàng tốt trên shopee thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là lưu lượng truy cập, tức là khách hàng ra vào thăm quan shop của chúng ta hay còn gọi là traffic. Vậy lấy traffic ở đâu? Thì shopee live là công cụ giúp shop của các bạn kéo traffic tốt nhất và miễn phí hiện nay.Trước đây tôi đã từng sử dụng tính năng Shopee Live mục đích chủ yếu lên đó để nói chuyện kéo traffic về cho shop, vì không biết cách chốt đơn, mắt xem ít, không có người để livestream .Nhưng trong thời gian vừa qua shopee đã nâng cấp tính năng Livestream rất nhiều cho thêm các tính năng giúp shop của chúng ta có thể giữ người xem ở lại lâu và tăng được theo dõi shop lên bằng các tính năng như :

1: Đấu giá : Tính năng này khá hay giúp tăng lượng theo dõi cực lớn cho shop của mình : Nghĩa là khi mình thiết lập livestream mình có thể dành ra những sản phẩm còn tồn, lẻ sai có thể tặng cho khách 0 đồng hoặc bán dưới giá vốn nhằm thanh lý. Với tính năng đấu giá thì chỉ có những ai theo dõi shop mới có thể tham gia đấu giá, do đó sau mỗi livestream lượng theo dõi shop sẽ tăng lên trông thấy .

2: Thưởng xu cho khách hàng : Tính năng này giúp cho mắt xem của shop mình khi livestream tăng nhanh chóng, các bạn có thể thưởng mỗi lần 100 xu cho khách hàng vào lấy nhé và cài đặt khoảng thời gian thưởng xu và số lượng giới hạn mỗi lần thưởng để tăng mắt xem cho livestream của mình nhé .

3. Tung mã Voucher chỉ trên Shopee Live: Tính năng này giúp khách hàng mua ngay lập tức trong livestream mà không có băn khoăn do dự, chờ đợi .Shop nào chưa thử livestream bao giờ thì giờ là cơ hội thử đó. Livestream cuối tuần (t7,cn) nhận được 100K xu, đăng ký ở đây: http://bit.ly/3htEXDk.

Nhớ đăng ký rồi livestream trên 30p là sẽ nhận đc Xu rồi, thử đi không khó đâu.

Quy định trước khi sử dụng live: https://help.shopee.vn/…/C%C3%A1c-vi-ph%E1%BA%A1m…

Nếu shop bạn chưa có hãy đăng ký tại đây nhé: http://bit.ly/3aXpCtE

Hướng dẫn sử dụng tính năng :https://drive.google.com/…/1v1HzKaBQNEKmSg…/view

Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào hãy cmt xuống dưới Huy sẽ giải đáp giúp mọi người nhé .Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *