Cách nhận tài khoản Canva Pro miễn phí vĩnh viễn

Cách nhận tài khoản Canva Pro miễn phí vĩnh viễn

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí trọn đời từ Huyfree team

Sau đây là 2 bước để bạn nhận được tài khoản Canva Free từ Huyfree team:

Bước 1: Click vào 1 trong 3 link sau để tham gia vào nhóm Canva Pro vĩnh viễn bởi Sope team

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Canva hãy đăng ký 1 tài khoản Canva mới, đăng ký xong bạn sẽ thấy tài khoản của mình được nâng cấp lên bản Canva Pro. Nếu bạn đã tài khoản Canva, bạn hãy click vào biếu tượng tài khoản bên góc trên phải màn hình, nhóm Canva Pro sẽ được thêm vào tài khoản canva của bạn. Bạn chỉ cần chọn nhóm đó là đã có thể sử dụng Canva với tính năng bản Pro.

Bước 3: Liên hệ với admin Huyfree team nếu bạn chưa được kích hoạt phiên bản Canva Pro miễn phí

Bước 4: Đừng quên tham gia cộng đồng Nghiện Canva để cùng học tập và thảo luận về thiết kế trên Canva nhé !

Lưu ý: Tài khoản miễn phí của bên mình là tài khoản Education, có thể sảy ra rủi ro tài khoản chấm dứt do Canva không hỗ trợ các đơn vị làm giáo dục ( tỷ lệ này chắc là rất thấp ). Vì vậy bạn không nên đặt 100% niềm tin vào việc lưu trữ dữ liệu trên Canva, hãy lưu dữ liệu trên google driver và kết nối nó với Canva để truy xuất ảnh và video nhé !

Với tài khoản Canva miễn phí cùng sự hỗ trợ của các tính năng thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, bạn sẽ thỏa sức hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa của mình.

Bên cạnh Canva, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tài nguyên mới, hữu ích để độc giả có thể trải nghiệm và nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *